Saturday, May 2, 2015

Blog thiết kế hồ cá Koi và TungLam Garden

Lẽ thường, lời giới thiệu về "Blog Thiết kế hồ cá Koi "được đưa lên đầu hoặc ở bài viết đầu tiên nhưng TungLam Garden muốn giới thiệu đến khách hàng, bạn đọc những hình ảnh thực tế về chúng tôi trước khi có lời giới thiệu chính thức. Hay nói một cách khác, mọi người sẽ biết đến TungLam Garden với những gì chúng tôi đã làm thực tế, không phải chỉ là những lời nói khuyếch trương hoa mỹ.

Blog thiết kế hồ cá Koi có nội dung gì

Đây là trang tin chuyên ngành về hồ cá Koi, thú chơi cá Chép Nhật và nghệ thuật sân vườn của TungLam Garden. Trang cũng giới thiệu những dự án sân vườn, hồ cá mà TungLam Garden trực tiếp thiết kế, thi công. Những bài viết có nội dung này sẽ được nhóm trong chuyên mục Thiết kế hồ cá Koi và Cải tạo hồ cá Koi.
Thiết kế hồ cá Koi đẹp, thi công hồ cá Koi và bán cá Koi Nhật, chăm sóc hồ cá Koi định kỳ
Thiết kế hồ cá Koi sân vườn Splendora
Trong quá trình gặp gỡ, làm việc với nhiều chủ đầu tư, khách hàng cũng xảy ra không ít những việc chưa được vui và cả những kỷ niệm tốt đẹp. Những sự kiện đó sẽ góp vào chuyên mục Vui buồn nghề thiết kế hồ cá Koi và sân vườn. Đây là những kinh nghiệm, đôi khi là những tổn thất mà TungLam Garden đã trải qua trong hơn 10 năm làm nghề.
Thiết kế hồ cá Koi đẹp, thi công hồ cá Koi và bán cá Koi Nhật, chăm sóc hồ cá Koi định kỳ
Lớp rêu bám đá kè hồ đã lên mầu xanh ngọc
Tin là nó sẽ giúp ích ít nhiều cho những ai đang hoạt động trong lĩnh vực thiết kế hồ cá Koi cũng như những khách hàng tương lai. Đọc để hiểu những chia sẻ với công ty thi công hồ cá Koi và cùng có hướng giải quyết tích cực nhằm đạt kết quả cuối cùng. Đó là những hồ cá Koi đẹp, những sân vườn hoàn thiện trong sự hài lòng của cả đôi bên.

TungLam Garden làm gì

Công ty cung cấp dịch vụ cây cảnh

Công ty Kiến trúc cảnh quan sinh thái Tùng Lâm, tên giao dịch là TungLam Garden., JSC thành lập từ năm 2004. Hai Hoạt động chính khi đó là cho thuê và chăm sóc cây cảnh nội thất văn phòng, cây cảnh ngoại thất nhà hàng, khách sạn, khu công nghiệp,... Và dịch vụ thiết kế, thi công tiểu cảnh sân vườn. Chăm sóc bảo dưỡng sân vườn, cây xanh, thảm cỏ. Lúc đó ở Hà Nội mới chỉ có phong trào chơi cá chép rồng. Một loại cá rất gần với cá Koi bướm.

Công ty cung cấp hạt giống hoa chất lượng cao

Năm 2009, những hoạt động cung cấp dịch vụ cây cảnh từ khi thành lập vẫn liên tục phát triển, các công trình thiết kế, thi công sân vườn được thực hiện chủ yếu tại Hà Nội và có thêm công trình ở một số tỉnh thành phía Bắc và phía Nam.

Nhận định về thị trường hoa cảnh, hoa chậu ở Hà Nội và phía Bắc có tiềm năng phát triển, TungLam Garden đã cung cấp nhiều chủng loại hạt giống hoa chất lượng cao nhập từ các công ty giống nổi tiếng trên thế giới như Gold Smith, Bodger Asia, AFM, Satimex,...và sau này là FVN của Việt Nam. Lúc này công ty cũng đi sâu nghiên cứu trồng thử nghiệm rất nhiều giống hoa mới, lạ với mong muốn phủ xanh những khu nhà cao tầng, vườn hoa, công viên bằng những chủng loại hoa ban công, hoa thảm đẹp có khả năng thích nghi tốt với khí hậu Hà Nội nói riêng và các tỉnh miền Bắc nói chung.

Trong 3,4 năm sau đó, chỉ cần gõ từ khoá hạt giống hoa sẽ có kết quả trả về từ công cụ tìm kiếm của Google với sự xuất hiện của TungLam Garden ở top 1 và gần như toàn bộ các vị trí còn lại cho các trang tin, blog của TungLam Garden.

Nơi cung cấp hoa chậu, hoa thảm công viên uy tín

Trồng nhiều loại hoa mới từ rất sớm ở miền Bắc nhưng từ năm 2010, TungLam Garden chính thức đưa ra thị trường những sản phẩm hoa ban công, hoa thảm công viên với chất lượng cao và luôn ổn định. Để biết rõ hơn về những sản phẩm hoa ban công và các loại hoa cây cảnh khác, bạn đọc có thể theo dõi những bài viết trong blog hoatreo.blogspot.com và sau này là blog Caotunglam.com .

Không chỉ nhập hạt giống f1 của nước ngoài về gieo, TungLam Garden còn nghiên cứu lai tạo ra những giống hoa mới cho riêng mình. Có thể nhắc đến giống hoa dừa cạn lai 8 mầu kết hợp mầu sắc đa dạng của các giống dừa cạn nước ngoài với giống dừa cạn ta có khả năng chống chịu khí hậu khắc nghiệt ở miền Bắc vào mùa mưa. Là giống hoa mào gà tía cho mùa Đông Hà Nội,... 

Mời bạn đọc xem thêm trang tin thietkesanvuondep.vn để tìm hiểu rõ hơn. Cho đến nay, sản phẩm hoa ban công và hoa thảm cho các công viên, vườn hoa của TungLam Garden luôn được bạn hàng quý mến và tín nhiệm sử dụng.

Năm 2013, Báo chí cũng đã đề cập tới TungLam Garden như một công ty sản xuất hoa có uy tín.
Xem thêm trang 24h http://ipad.24h.com.vn/…/khu-vuon-xuan-lon-nhat-ha-noi-c64a…

Công ty Thiết kế thi công sân vườn tổng thể

Thiết kế hồ cá Koi đẹp, thi công hồ cá Koi và bán cá Koi Nhật, chăm sóc hồ cá Koi định kỳ
Thiết kế hồ cá Koi sân vườn nhiệt đới
Ngay từ khi du nhập vào Việt Nam, thú chơi cá Chép Nhật Bản đã nhận được sự đón nhận tích cực. TungLam Garden cũng nhanh chóng nắm bắt những kỹ thuật thiết kế và xây dựng hồ cá chuẩn và đưa ra dịch vụ thiết kế và thi công hồ cá Koi trọn gói.

Nhờ có những thiết kế hồ cá Koi trong sân vườn mà những công trình chúng tôi thi công đã có thêm những sự bổ xung cần thiết để tạo nên bức tranh sân vườn tổng thể hoàn hảo. 

Kể từ 2010 đến nay, ngoài những công trình sân vườn khô hoặc sân vườn kết hợp tiểu cảnh nước, TungLam Garden còn đem đến những hồ cá Koi với thiết kế mang bản sắc riêng không trộn lẫn. Dù là những hồ cá mini trong nhà hay những hồ cá sân vườn biệt thự, hồ cá Koi trên sân thượng, phong cách thiết kế sân vườn của TungLam Garden cũng nhanh chóng được nhận diện.
 
Thiết kế hồ cá Koi đẹp, thi công hồ cá Koi và bán cá Koi Nhật, chăm sóc hồ cá Koi định kỳ
Hoa lá rực rỡ bên hồ cá Koi
Những công trình sân vườn, hồ cá đưa ra giới thiệu trong blog này cũng như những website khác của TungLam Garden đều là những công trình thực tế chúng tôi trực tiếp thi công. Những hình ảnh, video mà chúng tôi trích dẫn của công ty thiết kế hồ cá koi khác đều được dẫn nguồn một cách trân trọng.

Làm nghề thiết kế, chúng tôi hiểu rất rõ "chiếc áo không làm nên Thầy tu". Trên mạng có vô số những lời quảng cáo hoa mỹ của một số công ty cùng ngành về khả năng thiết kế hồ cá koi sân vườn có đầy đủ các yếu tố kỹ, mỹ thuật. Nhưng liệu có bao nhiêu phần trăm trong những lời quảng cáo đó là thực lực khi những hình ảnh, video giới thiệu chủ yếu lấy của nước ngoài hay của những đồng nghiệp, đối thủ cạnh tranh.

Khác với họ, TungLam Garden luôn tìm tòi đổi mới để tạo ra sự khác biệt. Mỗi công trình sân vườn cảnh quan hay hồ cá Koi đều là những bức tranh sống động, nhiều mầu sắc và chuyển tải một nội dung, chủ đề nhất định.

Vậy khi bạn nhấc máy điện thoại gọi đến TungLam Garden (0914816888) nghĩa là bạn đã lựa chọn đúng Công ty thiết kế thi công hồ cá koi sân vườn chuyên nghiệp. Sẽ là một tác phẩm sân vườn mà bạn đang mơ ước, mong đợi.

Bán cá Koi Nhật

Không chỉ cung cấp dịch vụ thiết kế hồ cá Koi và thi công hồ cá sân vườn trọn gói, TungLam Garden còn bán cá Koi Nhật. Bằng việc cung cấp cá Koi Nhật chất lượng, TungLam Garden đảm bảo đưa đến cho khách hàng dịch vụ hồ cá Koi sân vườn khép kín, đồng bộ với chất lượng và kỹ - mỹ thuật cao nhất.
Thiết kế hồ cá Koi đẹp, thi công hồ cá Koi và bán cá Koi Nhật, chăm sóc hồ cá Koi định kỳ
Đàn cá Koi Nhật khỏe mạnh vui đùa trong hồ sau 2 tuần thả tại sân vườn Splendora.

Có phải TungLam Garden cũng nuôi cá Koi trong ao bùn ?

Dịch vụ chăm sóc sân vườn hồ cá chuyên nghiệp, tận tâm

Chăm sóc sân vườn và hồ cá Koi

Để có một sân vườn đẹp, hồ cá trong, đàn cá Koi khoẻ mạnh bạn rất cần đến bàn tay chăm sóc, bảo dưỡng định kỳ của Công ty cung cấp dịch vụ chuyên biệt. Và TungLam Garden là công ty như vậy. Bạn có thể yên tâm đi chơi, lo công chuyện và yên tâm khi giao hồ cá Koi sân vườn cho chúng tôi chăm sóc. Chúng tôi ở đây để lắng nghe và đưa ra giải pháp sân vườn cảnh quan phù hợp nhất cho bạn.

Chúng tôi là TungLam Garden

P.s
Toàn bộ bài viết và hình ảnh trong blog Thiết kế hồ cá Koi thuộc bản quyền của TungLam Garden. Một số công ty đối thủ cạnh tranh dường như rất chịu khó đi copy bài viết, hình ảnh và thậm chí là cả logo của TungLam Garden. Nhiệt tình nhất thì copy y nguyên, thậm chí để nguyên tên TungLam Garden trong bài viết, bớt đi một chút thì xoá tên đi thay tên công ty mình vào. Còn tệ hơn thì chỉ để sưu tầm hay thậm chí không đề nguồn.

Nếu không hợp tác được với nhau thì hãy giữ sự tôn trọng tối thiểu giành cho đối thủ như là cách để tôn trọng nhân cách của chính bản thân mình.
Chúc các bạn kinh doanh tốt.

TungLam Garden

0 comments:

Post a Comment