Thursday, August 13, 2015

Cảnh quay hồ cá Koi mini sắp lên sóng

Thông thường Tùng Lâm chỉ đưa những hình ảnh quá trình làm hồ cá Koi sau khi mọi công đoạn đã hoàn tất. Lần này thì phá lệ, tạm đưa trước một vài hình ảnh khi đang thi công hồ cá mini ngoài trời.
Nhân có chương trình của nhà đài quay về nghề thiết kế sân vườn và hồ cá Koi nên giới thiệu một số hình ảnh trong hai ngày thực hiện những cảnh quay tại hiện trường.
thiết kế hồ cá Koi đẹp, hồ cá Koi ngoài trời, thi công hồ cá sân vườn
MC chương trình đang chốt lại với quay phim chính
Ngày thứ nhất được thực hiện tại vườn ươm Công ty Kiến trúc cảnh quan sinh thái Tùng Lâm ( TungLam Garden). Có địa chỉ tại đội 7, thôn Hạ, xã Yên Sở, Hoài Đức. Đến ngày thứ hai, đoàn làm phim và đội thi công hồ cá sân vườn của TungLam Garden di chuyển đến chính công trình hiện đang thi công tại Khu đô thị mới Việt Hưng.
thiết kế hồ cá Koi đẹp, hồ cá Koi ngoài trời, thi công hồ cá sân vườn
9h sáng bắt đầu thi công trang trí hồ cá Koi
Dưới cái nắng oi ả của những ngày đầu thu Hà Nội, cả ê kíp thực hiện đã nỗ lực hết sức để hoàn thành những cảnh quay. Về phía đội thi công của TungLam Garden cũng vậy, mọi công đoạn chuẩn bị được hoàn thiện chu đáo cho hai ngày quay phim. Trong vòng 6 tiếng đồng hồ tại công trình hồ cá Koi mini ngoài trời, đội thi công đã hoàn thành gần như 100% các công đoạn trang trí tiểu cảnh sân vườn cho hồ cá Koi. Cũng có chút tiếc nuối khi công đoạn kết Lan và các loại cây treo cây rủ lên cây gỗ, lũa cho hồ Koi chưa kịp hoàn thiện vì đoàn quay có lịch mới phải di chuyển ngay vào cuối buổi chiều hôm đó.
thiết kế hồ cá Koi đẹp, hồ cá Koi ngoài trời, thi công hồ cá sân vườn
5h chiều là đến lúc phải thu dọn sạch sẽ
Tôn trọng yêu cầu của chương trình nên TungLam Garden cũng chỉ có thể giới thiệu rất sơ lược cũng như số hình ảnh và nội dung hạn chế trước ngày phát sóng chính thức. Quý khách hàng cũng như độc giả gần xa nếu quan tâm thì mời theo dõi thông tin blog hoặc fanpage facebook thiết kế hồ cá Koi của chúng tôi để xem chi tiết hơn. Ngày dự kiến phát sóng là 24/8/2015. Quý vị cũng có thể xem chi tiết trong bài viết trên blog này sau khi nhà đài phát sóng.
TungLam Garden trên VTV6


Trân trọng cảm ơn.

Cao Tùng Lâm
(TungLam Garden)
Location: Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội, Vietnam

0 comments:

Post a Comment